เปิดตัวหลักสูตรใหม่อย่างเป็นทางการ กับ กิจกรรม “เปิดโลก Business กับ InnoBiz SDU” ที่หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาบริหารธุรกิจจัดขึ้น ในวันศุกร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 10.00 – 11.30 น. และ 14•00 – 15.30 น. ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Application เพื่อเป็นการแนะนำ 5 แขนงวิชา ได้แก่ นวัตกรรมการตลาดเชิงสร้างสรรค์และการออกแบบการสื่อสาร นวัตกรรมความเป็นผู้ประกอบการ นวัตกรรมการเงินการลงทุนและการวิเคราะห์ข้อมูล นวัตกรรมธุรกิจบริการโลจิสติกส์ นวัตกรรมเพื่อการบริหารทรัพยากรบุคคลและการบรรยายพิเศษในหัวข้อ Cryptocurrency for Gen Z ยุคดิจิทัล โดยได้รับเกียรติจาก คุณสกลกรย์ สระกวี ประธานและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท Bitkub Online จำกัด รวมทั้งการตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับหลักสูตรและการสมัครรอบ Quota และ Admission ให้กับ ผู้บริหารโรงเรียน ครูแนะแนว และนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรม