นักศึกษาเยี่ยมชมร้าน McDonalds

เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2565 หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาบริหารธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ
นำนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เข้าเยี่ยมชมร้าน McDonalds ของบริษัท แมคไทย จำกัด สาขา Market Place ดุสิต
โดยนักศึกษาได้เข้าชมเบื้องหลังการปฏิบัติงาน ทำให้ได้เรียนรู้การบริหารจัดการร้านอาหารแแบบฟาสต์ฟู๊ด
และ การทำ Work Shop DIY นักศึกษาสามารถทำเบอร์เกอร์ด้วยตนเอง