หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาบริหารธุรกิจ จัดงาน InnoBiz Songkran Festival

เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2566 นักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาบริหารธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ จัดงาน InnoBiz Songkran Festival โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรียนันท์ ประยูรศักดิ์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานเปิดงาน ซึ่งเป็นการออกบูธจำหน่ายสินค้าและมีการแสดงดนตรีของนักศึกษา อีกทั้งมีการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ในการสรงน้ำพระ เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ณ พื้นที่สันทนาการ ชั้น 1 (คณะมนุษยศาสตร์ฯ) โดยงานดังกล่าวเป็นการบูรณาการรายวิชา ในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 ได้แก่ รายวิชาการเป็นผู้ประกอบการในยุคดิจิทัล หลักเศรษฐศาสตร์และพลวัตทางธุรกิจ และการดำเนินงานและการจัดการโลจิสติกส์ เพื่อให้นักศึกษาได้นำความรู้จากห้องเรียนไปสู่การปฏิบัติจริง